Thẩm mỹ xóa nhăn vùng mắt an toàn

Thẩm mỹ xóa nhăn vùng mắt đang được nhiều người quan tâm bởi những nếp nhăn tĩnh và nếp nhăn động trên mắt đang khiến bạn được tăng nhiều tuổi. Vì thế chúng ta thường tìm đến những phương pháp xóa nhăn vùng mắt an toàn hiện nay trên thị trường. Các phương pháp này là gì ? Có thực sự hiệu quả ? Chuyên gia sẽ chia sẻ các phương pháp xoá nhăn mắt an toàn cùng các thông tin liên quan qua bài viết dưới đây. 

Xoá nhăn đuôi mắt bằng botox

Hiện nay tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt được xem là một phương pháp làm đẹp hiệu quả dành cho nhiều người, đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Botox có tác dụng làm tê liệt hoạt động của vùng cơ, trì hoạt hoạt động các vùng cơ đang lão hóa. Từ đó đẩy lùi, ngăn ngừa nếp nhăn. 

Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt
Tiêm botox xóa nhăn đuôi mắt

Đặc biệt Botox rất lành tính hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới các chức năng của các bộ phận khác. Thời gian thực hiện chỉ 15 Phút. Tuy nhiên phương pháp xóa nếp nhăn mắt này không mang lại hiệu quả lâu dài. 

Xóa nhăn đuôi mắt Plasma 

Xóa nếp nhăn quanh mắt bằng công nghệ plasma đang được chú ý bởi đây là phương pháp làm đẹp sử dụng nhiệt để thực hiện. Khách hàng sẽ được sử dụng Plasma ở trạng thái nhiệt chiếu vào da để xóa bỏ nếp nhăn, không cần phẫu thuật cũng như sử dụng dao kéo. 

Xóa nếp nhăn khóe mắt Plasma
Xóa nếp nhăn khóe mắt Plasma

Công nghệ xóa nếp nhăn khóe mắt Plasma không xâm lấn được thực hiện khá nhiều nhưng hiệu quả không cao và không duy trì được lâu dài. Vì thế phương pháp này đang khá ít cơ sở thẩm mỹ ứng dụng cho khách hàng. 

Xoá nếp nhăn ở mắt bằng laser

Công nghệ xóa nhăn vùng mắt laser là sự kết hợp giữa cơ chế vi điểm và sóng eCO2 laser để nhận diện và xóa nếp nhăn vùng mắt, tái tạo bề mặt da. Thời gian thực hiện của phương pháp làm đẹp này từ 15 – 30 phút tùy từng tình trạng của mỗi khách hàng. 

Tuy nhiên xóa nếp nhăn khóe mắt laser cùng có nhược điểm giống một số phương pháp làm đẹp khác như cần chăm sóc thêm ở nhà, thời gian hiệu quả không lâu, không giải quyết triệt để được nếp nhăn,… Vì thế các chuyên gia khuyên chị em nên cân nhắc lựa chọn phương pháp phù hợp để có hiệu quả cao nhất. 

Công nghệ xóa nhăn vùng mắt laser
Công nghệ xóa nhăn vùng mắt laser

Ngoài những phương pháp trên thì chị em có thể tham khảo các biện pháp xóa nhăn ở đuôi mắt có tính ưu biệt và hiệu quả dài lâu như Trẻ hóa đa tầng, trẻ hóa công nghệ cao Pamas,  tiêm tinh chất Pamas, trẻ hoá đa điểm Pamas,… tại Thẩm mỹ viện Pamas. Đây là địa chỉ thẩm mỹ công nghệ cao với hệ thống trang thiết bị chuyên dụng nhập khẩu từ Châu Âu được nhiều sao Việt lựa chọn. 

Như vậy trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về thẩm mỹ xóa nhăn vùng mắt dành cho chị em tham khảo, tìm hiểu và lựa chọn!

Chúc chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, trẻ trung và rạng ngời!!

 

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi