Mô tả
Hiệu quả
  • Làm mũi cao, thanh thoát
  • Tạo hình cằm theo tỉ lệ vàng
  • Tạo hình môi xinh
Loại da phù hợp
  • Phù hợp với tất cả khách hàng
  • Phù hợp với khách hàng mong muốn thay đổi đường nét mà không cần xâm lấn
  • Phù hợp với khách hàng bận rộn, không có thời gian nghỉ dưỡng
Nguyên Lý

Bác sĩ sử dụng sản phẩm phù hợp với nhu cầu tạo hình của khách hàng với chuyên môn y tế của mình để phát huy tối đa tác dụng của sản phẩm. Sử dụng loại công cụ y tế ít xâm lấn nhất để thực hiện liệu trình này nhằm đem lại hiệu quả nhanh và an toàn cho khách hàng.

Quy trình

B1: Bác sĩ thăm khám khách hàng.

B2: Phân tích vấn đề và đưa ra giải pháp cho khách

B3: Định hình dáng khuôn mặt tại phòng điều trị

B4: Tiến hành điều trị theo liệu trình của bác sĩ

B5: Chăm sóc và bảo vệ da sau điều trị

Ưu điểm

Pamas là thương hiệu luôn đặt chất lượng hiệu quả cho khách hàng lên hàng đầu, vì vậy chúng tôi luôn cải tiến chất lượng dịch vụ máy móc, sản phẩm để mọi dịch vụ được đưa tới tay khách hàng đều được cá nhân hóa và đạt được chất lượng tốt nhất và phù hợp với làn da người Việt Nam.

Pamas là thương hiệu tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong ngành thẩm mỹ, tự hào là Viện Thẩm Mỹ đầu tiên đưa CNC như Laser, HIFU và cũng là Phòng Khám Chuyên Khoa PTTM bắt đầu cập nhật các kỹ thuật phi phẫu thuật vào Việt Nam từ những năm 2009.

Bác sĩ tại Pamas luôn được lựa chọn với tiêu chí chuẩn y khoa, với đầy đủ bằng cấp chuyên môn và có giấy phép hành nghề. Cũng như các chuyên gia, bác sĩ tại Pamas luôn luôn được được đào tạo liên tục để cập nhật các công nghệ mới, liệu trình điều trị tân tiến với tiêu chuẩn Châu Âu, Hàn Quốc – những nơi luôn luôn có các hội thảo chuẩn y khoa với các kỹ thuật chuyên môn cập nhật với thời gian được nghiên cứu lâu dài.

GỬI CÂU HỎI CHO BÁC SĨ    hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi