Hiển thị tất cả 2 kết quả

NÁM

Pamas là cơ sở đầu tiên về thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng công nghệ cao vào điều trị sắc tố từ những năm 2009, vì vậy chúng tôi hoàn toàn tự tin về kinh nghiệm điều trị, thông số máy móc, liệu trình trước trong và sau điều trị đối với các khách hàng bị Nám.

Viện thẩm mỹ Pamas yêu cầu tiêu chuẩn rất cao bởi chúng tôi luôn suy nghĩ tới cảm giác cũng như sự hài lòng của khách hàng khi tới Pamas làm dịch vụ. Tất cả các máy móc tại Pamas đều được lựa chọn từ các công ty sản xuất hàng đầu, có tiếng trong ngành điều trị sắc tố và được kiểm duyệt gắt gao trước khi được đưa ra sử dụng.

Đội ngũ y bác sĩ đều được đào tạo một cách kỹ lưỡng, trải qua rất nhiều các trải nghiệm lâm sàng cũng như được các chuyên gia đầu ngành thế giới giảng dạy về liệu trình cũng như cách xử lý các vấn đề cho từng case tại Pamas.

Chúng tôi luôn đặt cảm xúc của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy đội ngũ bác sĩ cũng như kỹ thuật viên đều luôn nhiệt tình trả lời thắc mắc cũng như giải thích những thông tin sai lệch về quá trình điều trị Nám tới quý khách hàng thân yêu. Vậy nên rất nhiều khách hàng hài lòng với quy trình và liệu trình điều trị Nám tại Pamas và giới thiệu cho người thân và bạn bè.

hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi