HỎI ĐÁP

Thuỳ Tâm: Tại sao có thể làm nhỏ hàm , tạo hàm Vline mà không phải phẫu thuật ?

Không phẫu thuật, hay còn gọi là Phi phẫu thuật – phẫu thuật thẩm mỹ không xâm lấn.

Đây là phương pháp tác động vào cơ thể mà không cần thông qua vết rạch trên da hoặc qua các lỗ thiên nhiên như mũi, miệng, âm hộ, hậu môn…

Tiêu chuẩn vàng của khuôn mặt đó là khi tỉ lệ khuôn mặt đạt 1/5 dọc và 1/3 ngang. Thường những người có hàm to thì hay nghĩ rằng do xương mình to, tuy nhiên cần tách biệt hai phần ảnh hưởng quan trọng này là Xương lớn hay Cơ lớn. Đây là phương pháp quý khách cần được thăm khám thực tế để có thể có được phương pháp phù hợp

Khánh Ly:Chị mới tiêm để xoá nhăn ở mắt, bây giờ muốn làm thêm xoá nhăn rãnh cười và nâng cơ tạo mặt Vline được không?

Thưa chị, Đây là các dịch vụ riêng biệt, được làm tại các khu vực và các lớp hoàn toàn khác nhau. Vì vậy chị hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ này. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình, chị nên đến để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp nhất ạ.  

Lan Hương:Tại sao việc duy trì hiệu quả làm đầy má hóp, rãnh mũi, thái dương trong liệu trình LineUp ở mỗi người là khác nhau, và có cách nào để duy trì hiệu quả lâu nhất có thể (18-24 tháng)?

Vì ngoài chịu ảnh hưởng của tuổi tác, sự tái tạo collagen, con người hiện đại còn đang chịu sự tác động của khói bụi, ô nhiễm, dinh dưỡng, tâm lý, thói quen về giấc ngủ do sự phát triển của công nghệ.  Các vấn đề về cơ địa sẽ tác động một phần lớn tới việc duy trì hiệu quả làm đầy má hóp như mức độ lão hóa da, cơ địa và môi trường sống của mỗi người là khác nhau.

Để đảm bảo cho khách hàng được điều trị có kết quả cao nhất, bác sĩ của Pamas khuyên chị Lan Hương rằng: Sau trị liệu LineUp, để hiệu quả trị liệu đạt được lâu dài nhất , Pamas luôn lưu ý khách hàng: Không thực hiện bất kỳ dịch vụ làm đẹp sinh nhiệt nào khác tối thiểu 2 tuần , Không xông hơi hay ở những không gian có nhiệt độ cao; nên ăn uống cân bằng dưỡng chất (ăn nhiều trái cây, rau củ), tập thể dục đều đặn, nghỉ ngủ đầy đủ, sống lạc quan, tâm lý thoải mái, tránh phiền muộn lo âu.

Thu Vân: Khuôn mặt chị gầy, lộ xương, da mỏng thiếu sức sống, chị muốn làm trẻ hoá chỉ nâng cơ có phù hợp không?

Thưa chị, Chỉ nâng cơ tùy từng cấu trúc chỉ, sẽ phù hợp với vấn đề khác nhau của khách hàng như làm săn da, kéo da thừa chảy xệ bằng cách tăng sinh collagen và elastin trong cơ thể.

Tuy nhiên chỉ nâng cơ không sử dụng cho những làn da mỏng và ít chất béo ở dưới vì dễ gây lộ chỉ đặc biệt nếu bị đặt sai lớp. Vì vậy, để kiểm tra xem liệu trình của mình có phù hợp với mình không thì em mời chị gặp bác sỹ Pamas để được tư vấn phương pháp trẻ hoá phù hợp nhất ạ.

Hạnh Trang: Trước đây chị có tiêm Filler trán, cằm và thái dương, nhưng kết quả không được ưng ý, chị muốn hoá giải Filler thì phải làm sao?

Thưa chị, Filler hiện nay đang có 4 loại : PMMA, CaHA, PLLA, HA. Trong đó HA là chất được sử dụng nhiều nhất trong Filler vì tính an toàn cao, hiệu quả nhìn thấy rõ và dễ dàng có thể hóa giải trong trường hợp không có nhu cầu sử dụng nữa so với 3 loại còn lại. Một loại enzyme sẽ được sử dụng để hóa giải HA và sau 7 ngày tiêm là 100% sản phẩm HA được hóa giải hoàn toàn. Tuy nhiên vì chưa được biết chị đã sử dụng loại Filler nào trên các khu vực như trán, cằm và thái dương nên em mời chị gặp bác sỹ Pamas để được thăm khám và tư vấn ạ.

Xuân Thy: Ưu và nhược điểm của phương pháp phẫu thuật không xấm lấn là gì?

Thưa chị, phương pháp phẫu thuật không xâm lấn hay còn gọi là Phi phuật thuật có Ưu điểm là phương pháp tác động vào trong làn da mà không phải sử dụng các phương pháp xâm lấn bằng dao hay kéo tại điềm điều trị. Đây cũng là phương pháp không cần phải nghỉ dưỡng, giảm thiểu được thời gian phục hồi, không để lại sẹo, hiệu quả làm đẹp cao.

Bên cạnh các ưu điểm đó, phương pháp Phi phẫu thuật có một số nhược điểm như: đối với việc cải thiện mức độ nhăn, thì các phương pháp này phù hợp với những làn da từ 25-55 tuổi. Đối với những làn da trên 55 tuổi, làn da thường ở trong tình trạng lão hóa nghiêm trọng nên sử dụng các phương pháp xâm lấn để có thể cải thiện hoàn toàn được các vấn đề.

Mặc dù là phương pháp phẫu thuật không xâm lấn, nhưng lại yêu cầu tay nghề của bác sĩ có độ chính xác rất cao cũng như hiểu sâu về giải phẫu học ở khu vực điều trị vì vậy Viện thẩm mỹ Pamas chúc chị lựa chọn được phương pháp và cơ sở phù hợp.

Gửi câu hỏi trực tiếp

Gửi câu hỏi

Gọi để tư vấn miễn phí

Hotline