“Ở đây lưu trữ những trải nghiệm tuyệt vời của khách hàng tại Pamas.”

Chị An Bình, Nhân viên kinh doanh -gặp vấn đề về Nám

Khách hàng: An Bình

Nhân viên kinh doanh

Làn da của mình đã hết sạch nám, trắng mịn sau 1 liệu trình trị nám bằng laser và trẻ hoá glassy-beauté tại Pamas, nhất định mình sẽ giới thiệu bạn bè đến điều trị tại Pamas

Khách hàng: Nguyễn Thảo

Giáo viên tiếng anh

Mình thường xuyên phải thức đêm soạn giáo án, mất ngủ nên làn da bị thâm, xạm,nám và trùng. Nhờ có công nghệ Radiance Skin mà da mình đã sáng hơn, bớt, trùng nhão chỉ sau 1 liệu trình, Rất cảm ơn Pamas và đội ngũ bác sĩ đã thăm khám và điều trị cho mình. Nhất định mình sẽ giới thiệu cho bạn bè biết về Viện thẩm mỹ quốc tế Pamas!

Khách hàng: Kim Ngọc

Mẫu ảnh – Diễn viên nghiệp dư

Là một diễn viên nghiệp dư và mẫu ảnh, mình thường xuyên phải quay phim bên ngoài trời nắng và phải dùng nhiều mĩ phẩm nên không thể trách khỏi việc bị Nám. Nhờ liệu trình trị Nám tại Pamas mà bây giờ mình tự tin đi diễn hơn mà không cần trang điểm nhiều để che nám như trước nữa!

Khách hàng: Ngọc Mai

Bếp trưởng

Do công việc phải làm trong môi trường nóng, độ ẩm cao và thường xuyên phải thức đêm, nên mình bị thâm mắt và da chảy xệ. Nhờ công nghệ phục hồi tế bào Lucent Skin mà da mình trở lại sáng hơn, bớt thâm mắt và giảm hẳn trùng nhão. Mình xin gửi lời cảm ơn trân thành đến đội ngũ bác sĩ và nhân viện tại Pamas đã tư vấn nhiệt tình cho mình!

00

Ngày

00

Giờ

00

Phút

00

Giây

Chỉ còn 199 suất miễn phí