Nâng cơ mặt bằng chỉ có tốt không ?

Nâng cơ mặt bằng chỉ là một trong những liệu pháp trẻ hóa, nâng cơ dành cho nhiều lứa tuổi hiện nay. Không chỉ trẻ hóa diện mạo, phương pháp làm đẹp này còn mang lại cho bạn một làn da căng bóng, mịn màng. Tuy nhiên nhiều người vẫn lo ngại rằng nâng cơ mặt bằng chỉ có tốt không, có ảnh hưởng tới sức khỏe hay không, hãy cùng bác sĩ tìm hiểu điều đó qua những chia sẻ dưới đây. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ có tốt không ?
Nâng cơ mặt bằng chỉ có tốt không ?

Nâng cơ bằng chỉ có tốt không ?

Theo thời gian, làn da của chúng ta sẽ bị lão hóa, chảy xệ, đặc biệt là các vùng như trán, má, quanh miệng, thái dương, đuôi mắt,… khiến bạn được tăng thêm vài tuổi, trở nên tự ti, rụt rè khi giao tiếp, gặp gỡ mọi người. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ

Nâng cơ mặt bằng chỉ là phương pháp làm đẹp ứng dụng công nghệ cao cấy những sợi chỉ sinh học siêu nhỏ xuống dưới bề mặt da. Những sợi chỉ này sẽ kết nối với nhau tạo thành một lớp màng nâng đỡ, hỗ trợ để kéo căng da, làm đầy lõm hóp và khắc khắc phục các tình trạng như da chảy xệ, nhăn nheo, khô ráp và tăng tính đàn hồi cho da. 

Thời gian thực hiện tương đối ngắn chỉ từ 30 phút, ngoài ra chị em cũng hoàn toàn thoải mái trong và sau quá trình thực hiện. Bạn có thể quay về sinh hoạt bình thường mà không cần phải mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều. 

Vì vậy nâng cơ bằng chỉ hoàn toàn tốt và có hiệu quả, điều này cũng đã được hàng nghìn chị em minh chứng sau khi sử dụng dịch vụ, trong đó có cả những người nổi tiếng, ca sĩ,… 

Nâng cơ bằng chỉ có ảnh hưởng tới sức khỏe không ? 

Chỉ cơ nâng mặt hiện nay được sử dụng đều là chỉ sinh học tự tiêu. Sau khi tái cấy chỉ sẽ hoàn toàn tự tan và đào thải qua tuyến mồ hôi. Nên rất an toàn cho sức khỏe của con người. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ

Tuy nhiên chị em cần phải lưu ý chọn đúng loại chỉ chất lượng, chỉ phù hợp với tình trạng của mình để tránh các tác dụng phụ và biến chứng nhất định như: 

  • Đau trong và sau khi thực hiện. 
  • Da sưng đỏ, bầm tím. 
  • Dị ứng với thành phần của chị. 
  • Đứt chỉ, đùn chỉ hoặc căng chỉ quá khiến da sần sùi, mất thẩm mỹ. 
  • Nhiễm trùng vùng cấy chỉ. 

Ngoài ra còn có các biến chứng như tổn thương vùng mặt,… Nên khi nâng cơ bằng chỉ chị em cần lưu ý điều này để lựa chọn Bác sĩ thực hiện. 

Nâng chỉ cơ mặt hiện nay được ứng dụng rất phổ biến, thường được các chị em tin tưởng sử dụng dịch vụ, minh chứng là tại Thẩm mỹ viện Pamas mỗi ngày có hơn 35 khách hàng đến căng chỉ nâng cơ mặt. Như vậy bây giờ chắc chắn chị em đã yên tâm làm đẹp phải không nào? 

Xem thêm:

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi