Mesotherapy trị thâm mắt có hiệu quả không ?

Trị quầng thâm mắt là vấn đề của rất nhiều lứa tuổi trong chúng ta. Tiêm Mesotherapy là phương pháp mà rất nhiều người tìm đến trong thời gian qua, nhưng cũng không ít người thắc mắc rằng Mesotherapy trị thâm mắt có hiệu quả không ? Duy trì được bao lâu? Hãy cùng Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Moon Hyoung Jin – Hội trường hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc tìm hiểu điều này. 

Tiêm Mesotherapy trị thâm mắt
Tiêm Mesotherapy trị thâm mắt

Tiêm Mesotherapy trị thâm mắt có hiệu quả không ? 

Vùng da quanh mắt mỏng, nhiều mạch máu nên bất cứ biện pháp làm đẹp nào thì cũng cần cẩn trọng và tìm hiểu kỹ lưỡng. Tiêm Mesotherapy là phương pháp làm đẹp đã được cho phép tại Việt Nam.

Các chuyên gia đã chứng minh Mesotherapy trị thâm mắt rất tốt và còn mang lại nhiều công dụng tuyệt vời khác. Với phương pháp tiêm vi điểm công nghệ cao, các dưỡng chất sẽ thấm sâu vào da, tái tạo làn da, xóa quầng thâm mắt, làm sáng da quanh mắt, giảm nếp nhăn. 

Tiêm Mesotherapy trị thâm mắt có hiệu quả không ? 
Tiêm Mesotherapy trị thâm mắt có hiệu quả không ?

Tiêm Mesotherapy trị quầng thâm mắt hiệu quả rõ sau 4-6 ngày thực hiện, hiệu quả điều trị lên đến 100%. Điều này đã được rất nhiều khách hàng chứng minh, phương pháp này còn là “cứu cánh” tuyệt vời cho những ai đang sử dụng mỹ phẩm trị thâm mắt nhưng không hiệu quả. 

Ngoài trị thâm mắt thì Mesotherapy còn ngăn chặn các tình trạng lão hoá mắt theo thời gian. Giữ được sự căng mịn, trẻ trung cho vùng da quanh mắt. Vì thế chỉ một lần thực hiện trị thâm mắt bạn bằng Mesotherapy, vùng da quanh mắt đã được trẻ hoá toàn diện. 

Tiêm Mesotherapy trị thâm mắt hiệu quả bao lâu ?

Với các phương pháp trị thâm mắt không xâm lấn, không sử dụng dao kéo truyền thống hiện nay thường mang lại hiệu quả ngắn, không triệt để. Tuy nhiên tiêm Mesotherapy trị thâm mắt công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Pamas mang lại hiệu quả lâu dài từ 2 – 3 năm tuỳ từng khách hàng. 

Ngoài ra thì tại Pamas khách hàng có thể tham khảo thêm Công nghệ khử thâm mắt Sparkling Eyes. Đây là dịch vụ trị thâm mắt ứng dụng thiết bị nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu – Độc quyền tại Pamas đang được rất nhiều khách hàng trải nghiệm và đánh giá cao.

Công nghệ khử thâm mắt Sparkling Eyes.
Công nghệ khử thâm mắt Sparkling Eyes.

Đặc biệt giá khử thâm mắt Sparkling Eyes rất thấp, phù hợp với nhiều khách hàng hiện nay. Nhưng hiệu quả dịch mang lại ngay sau làm, không cần nghỉ dưỡng hay chăm sóc cầu kỳ, tuy nhiên vẫn đảm bảo khử thâm toàn bộ vùng mắt và không tái thâm mắt từ 2-3 năm tùy từng tình trạng. Vì vậy rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch khử thâm mắt Sparkling Eyes của Thẩm mỹ viện Pamas. 

Như vậy trên đây là các thông tin về Mesotherapy trị thâm mắt và gợi ý về dịch vụ trị thâm mắt hiệu quả hiện nay dành cho mọi người tham khảo! Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi