Hướng dẫn chăm sóc da sau khi cấy tinh chất Mesotherapy

Chăm sóc da sau khi cấy tinh chất Mesotherapy là vấn đề mà chị em cần quan tâm và chú ý sau khi làm đẹp. Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc da sau khi làm đẹp, chuyên gia sẽ hướng dẫn chị em cách chăm sóc da sau khi cấy tinh chất chính xác và hiệu quả nhất. 

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi cấy tinh chất Mesotherapy
Hướng dẫn chăm sóc da sau khi cấy tinh chất Mesotherapy

Hướng dẫn chăm sóc da sau khi cấy tinh chất Mesotherapy 

Tiêm Mesotherapy được thực hiện khoảng 25 -30 phút tuỳ từng vùng cũng như tình trạng của khách hàng. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn làm đẹp tại các cơ sở uy tín để vừa đảm bảo hiệu quả sau khi thực hiện cũng an toàn sức khoẻ của chính mình. 

Sau khi tiêm Mesotherapy chị em cần chú ý một số vấn đề như sau để chăm sóc và đảm bảo hiệu quả nhất: 

Cấy tinh chất Mesotherapy
Cấy tinh chất Mesotherapy
  • Không ấn mạnh, chà xát hay massage mặt sau khi thực hiện tiêm Mesotherapy. 
  • Không rửa mặt hay tắm sau ít nhất 5h tiêm Mesotherapy. 
  • Nếu da có các hiện tượng như sưng, đỏ, thì nên chườm lạnh để làm dịu da.
  • Không sử dụng các chất làm sạch da hay tẩy da chết mặt trong 2 -3 ngày đầy tiên. Bạn có thể vệ sinh mặt nhẹ nhàng bằng nước sạch hoặc nước sôi để nguội.
  • Hạn chế tối đa việc trang điểm và tránh xông mặt, rửa mặt bằng nước quá nóng.
  • Không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có nhiệt độ cao trong 3-6 ngày đầu. 

Ngoài ra thì việc vệ sinh mặt cũng cần được lưu ý, bạn nên vệ sinh sạch tay trước khi dùng tay rửa mặt. Sau khi tiêm Mesotherapy hãy chống nắng để đảm bảo được làn da đẹp nhất. 

Tiêm Mesotherapy uy tín 
Tiêm Mesotherapy uy tín tại Thẩm mỹ viện Pamas

Bạn có thể nhìn thấy quảng cáo tiêm Mesotherapy tại Hà Nội hoặc các tỉnh khác trên phương tiện truyền thông đại chúng, tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng dịch vụ hãy tìm hiểu kỹ trước khi làm đẹp. 

Một địa chỉ làm đẹp uy tín, sử dụng Mesotherapy chính hãng và chất lượng chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả tối đa của dịch vụ và không có bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện. 

 

Tiêm Mesotherapy giá tốt, chất lượng tại Thẩm mỹ viện Pamas đang được nhiều chị em lựa chọn là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Tại đây bạn được làm đẹp cùng giáo sư thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc cùng hệ thống công nghệ cao nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. 

Để tham khảo thêm về dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Pamas bạn có thể truy cập vào fanpage hoặc webiste của Pamas để xem xét những đánh giá, nhận xét của khách hàng sau khi làm đẹp. 

Chúc bạn có một nhan sắc không tuổi!

 

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi