Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ hiện nay

Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ mặt hiện nay rất đa dạng, mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có một mức giá khác nhau. Bởi phần lớn mỗi một cơ sở sẽ ứng dụng công nghệ khác nhau để nâng cơ mặt cho khách hàng. Vì thế hiện nay rất nhiều chị em muốn tìm hiểu mức giá nâng cơ mặt trên thị trường để có sự lựa chọn thích hợp và tốt nhất. 

Nâng cơ mặt bằng chỉ

Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ 

Nâng cơ mặt bằng chỉ được ứng dụng để giúp trẻ hóa làn da, tăng độ đàn hồi, phục hồi sự săn chắc cho cơ mặt cũng như làn da, mang lại diện mạo căng mịn, trẻ trung, rạng ngời cho chị em. 

Phương pháp làm đẹp này mang lại hiệu quả tức thì, không cần chờ đợi lâu ngày như nhiều phương pháp nâng cơ truyền thống khác. Những sợi chỉ sinh học sẽ được tái cấy vào dưới da và hình thành màng đỡ nâng vùng da chảy xệ và kéo căng da. 

Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ 
Chi phí nâng cơ mặt bằng chỉ

Giá nâng cơ mặt bằng chỉ hiện nay giao động từ 30 – 80 triệu đồng tùy vào từng cơ sở làm đẹp. Để biết mức giá làm đẹp cụ thể của từng đơn vị chị em nên thăm khám trực tiếp để xác định được tình trạng của mình cũng như giá nâng cơ mặt bằng chỉ của cơ sở đó. 

Địa chỉ nâng cơ mặt bằng chỉ tốt nhất hiện nay 

Hiện nay có khá nhiều cơ sở làm đẹp nhưng duy chỉ có một đơn vị ứng dụng công nghệ nhập khẩu từ Châu Âu để nâng cơ mặt bằng chỉ cho khách hàng, đó là Thẩm mỹ viện Pamas. Một hệ thống thẩm mỹ công nghệ cao với hệ thống chi nhánh trải dài từ Nam ra Bắc. 

Tại đây khách hàng sẽ được thăm khám bởi bác sĩ hàng đầu của Hàn Quốc là Giáo sư, Tiến sĩ – Bác sĩ Moon Hyoung Jin – Hội trường hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc theo một quy trình làm đẹp khoa học và an toàn. 

Địa chỉ nâng cơ mặt bằng chỉ tốt nhất hiện nay 
Địa chỉ nâng cơ mặt bằng chỉ tốt nhất hiện nay

Đối với phương pháp căng chỉ truyền thống hiện nay, kết quả chỉ duy trì được từ 12 – 24 tháng nhưng khi nâng mặt chỉ công nghệ cao thì hiệu quả tới 5 năm. Đồng thời chỉ sau 1 thời gian cấy sẽ tự tan và đào thải qua các tuyến mồ hôi ra khỏi cơ thể một cách an toàn tuyệt đối, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Thời gian thực hiện của nâng cơ mặt chỉ công nghệ cao chỉ từ 30 – 45 phút tùy từng tình trạng của khách hàng. Tối ưu hơn và hoàn toàn không đau, không sưng tím, không cần nghỉ dưỡng nhiều giống như các phương pháp truyền thống như hiện nay. 

Giá nâng cơ mặt bằng chỉ công nghệ cao còn rất thấp, thấp hơn nhiều so với các cơ sở trên thị trường, nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo, làm hài lòng mọi khách hàng. 

Vì vậy hiện nay hàng nghìn chị em đã và đang tin tưởng lựa chọn nâng cơ mặt bằng chỉ công nghệ cao tại Thẩm mỹ viện Pamas. 

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi