Chỉ nâng cơ là gì ?

Các phương pháp làm đẹp như nâng cơ bằng chỉ, căng chỉ nâng cơ, nâng cơ mặt bằng chỉ không phẫu thuật,… Nhưng chắc chắn nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về chỉ nâng cơ trong làm đẹp. Để hiểu rõ về vật liệu làm đẹp này, hãy cùng bác sĩ tìm hiểu điều đó qua những chia sẻ dưới đây. 

Chỉ nâng cơ trẻ hóa da
Chỉ nâng cơ trẻ hóa da

Chỉ nâng cơ là gì ? 

Chỉ nâng cơ còn được gọi là chỉ thẩm mỹ hay chỉ sinh học, được dùng nhiều trong các phương pháp làm đẹp chống lão hoá, trẻ hoá nhan sắc không phẫu thuật. Chỉ thường được dùng làm đẹp với các dịch vụ như căng da mặt, nâng cơ mặt, trẻ hoá, xoá nhăn,… 

Chỉ nâng cơ là gì ?

Những sợi chỉ sẽ được cấy vào dưới da bằng công nghệ tái cấy. Các sợi chỉ sẽ tạo thành một bộ khung nâng đỡ các vùng da bị chảy xệ, chùng nhão, nhăn nheo,… Đặc biệt chỉ còn kích thích và tái tạo collagen cho da, tạo độ đàn hồi và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong để giúp da được căng bóng, trẻ hoá, làm mềm mại và xoá nhăn. Đồng thời chỉ nâng cơ cũng làm đầy các vùng trũng, vùng hốc hác trên khuôn mặt. Từ đó làm đầy và trẻ hoá diện mạo.

Hiện nay chỉ nâng cơ được ứng dụng rộng rãi và đã được hàng nghìn khách hàng minh chứng về hiệu quả. Chị em khi trải nghiệm dịch vụ cũng không phải trải qua nhiều đau đớn hay khó chịu,vì thế đây được xem là một vật liệu làm đẹp an toàn và đáng trải nghiệm.

Chỉ nâng cơ có tiêu không ? 

Chỉ nâng cơ là loại chỉ sinh học và cũng là loại chỉ tự tiêu, thời gian tiêu thường là 1-2 năm sau khi thực hiện. Chỉ tự tiêu sẽ hoàn toàn hoà tan và được hấp thụ qua các mô tế bào, cuối cùng chỉ được bài tiết ra khỏi cơ thế qua các tuyến như mồ hôi,…Vì thế sau khi làm đẹp chị em hoàn toàn an tâm, bởi chỉ không ảnh hưởng tới sức khoẻ của con người. 

Chỉ nâng cơ có tiêu không ? 
Chỉ nâng cơ có tiêu không ?

Trên thị trường có khá nhiều loại chỉ nâng cơ dành cho mọi người lựa chọn. Mỗi loại chỉ sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng và phù hợp với từng trường hợp khách hàng khác nhau. Vì thế để làm đẹp có hiệu quả và an toàn nhất thì chị em cần lưu ý điều này để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ và bác sĩ uy tín để thực hiện. 

Như vậy trên đây là các thông tin để trả lời cho câu hỏi chỉ nâng cơ là gì của rất nhiều chị em hiện nay. Mong rằng những chia sẻ này sẽ có ích cho bạn!!

Xem thêm:

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi