Cấy chỉ collagen – “điểm hẹn” tới thanh xuân

Thanh xuân là điều mà chúng ta luôn luôn muốn níu giữ và đặt nó mãi mãi bên mình, bởi, ta ở thanh xuân chính là ta đẹp nhất. Nhưng, cũng như Xuân Diệu đã từng tự sự: “tuổi trẻ chẳng hai lần thắm lại”, thanh xuân của ai cũng chỉ đến có một lần và ra đi không từ biệt. Tuy nhiên, ngày nay, có rất nhiều cách giúp chị em phụ nữ có thể “níu giữ thanh xuân” ở lại lâu hơn trên làn da của mình, và một trong những phương pháp được  nhiều chị em lựa chọn nhất đó chính là cấy chỉ collagen.

Cấy chỉ collagen - phương pháp kéo lại tuổi thanh xuân
Cấy chỉ collagen – phương pháp kéo lại tuổi thanh xuân

Vẻ đẹp của người phụ nữ tuy luôn nằm trong mắt kẻ si tình nhưng nếu nàng lại sở hữu cả một cặp má hồng thì đó sẽ là thứ làm mọi chàng trai phải đắm say. Thật vậy, một làn da đẹp và trắng hồng tự nhiên luôn là điều mà mọi cô nàng đều mong ước. Tuy nhiên,nhưng trời xanh có mấy khi thương phận má hồng, thời gian rất biết cách xoá nhoà đi nét đẹp thời xuân sắc và mang đến trên mặt người phụ nữ những vết hằn của tháng năm. Nhưng hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của y học, các bác sĩ của thẩm mỹ viện Pamas hoàn toàn có thể giúp chị em “xoá nhoà” đi vết hằn tuổi tác bằng một liệu pháp thẩm mỹ rất tuyệt vời: đó là cấy chỉ collagen.

Sơ lược về cấu trúc da và bản chất phương pháp cấy chỉ collagen

Về cơ bản, làn da của chúng ta được cấu tạo thành từ rất nhiều lớp biểu bì nằm chồng lên nhau. Sự láng mịn và trắng hồng của làn da chúng ta chính là nhờ sự khỏe khoắn và săn chắc của lớp biểu bì da này. Ngoài ra, cũng có một yếu tố khác góp phần rất lớn tạo ra sự đàn hồi cũng như căng bóng trên da chúng ta đó chính là những sợi liên kết collagen.

Nếu như coi bề mặt da chúng ta là những công trình xây dựng thì những sợi collagen này tương ứng với những thanh thép liên kết bên trong. Các thanh thép luôn khỏe thì công trình sẽ luôn vững bền và trường tồn.

Tuy nhiên, chẳng có thứ gì mãi bền vững với thời gian, tới một thời điểm, các vết nhăn hay vết chân chim sẽ dần xuất hiện trên da của bất cứ ai. Khi đó, nếu chị em muốn lấy lại nét căng mịn trên da thì việc can thiệp thẩm mỹ là không thể tránh khỏi. Một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn để cải thiện “giao diện” của mình đó chính là cấy chỉ collagen.

Cấy chỉ collagen – “điểm hẹn” tới thanh xuân

Như đã nói ở trên, các sợi collagen trên da góp phần tạo sự căng mịn cho bề mặt da. Khi các sợi liên kết này yếu đi, làm da sẽ bị chùng lại và xuất hiện nhiều nếp nhăn – thường là ở phần đuôi mắt và trán. Vì vậy, để “kéo căng” các lớp biểu bì da đã mỏi, người ta đã tìm ra cách “cấy” những sợi collagen khác bổ sung hỗ trợ cho các sợi collagen gốc, phương pháp đó có tên cấy chỉ collagen.

Cấy chỉ collagen - phương pháp kéo lại tuổi thanh xuân
Cấy chỉ collagen – phương pháp kéo lại tuổi thanh xuân

Cấy chỉ collagen không phải là tiểu phẫu bởi phương pháp này không hề can thiệp bằng dao kéo hay thay đổi kết cấu biểu bì trên da. Khi tiến hành phương pháp này, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng kim chuyên dụng để cấy chỉ collagen – có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên – trực tiếp dưới lớp biểu bì da. Các sợi collagen mới này sẽ hỗ trợ các sợi collagen cũ nâng đỡ các lớp biểu bì phía trên giúp làn da của chị em lấy lại được nét căng mọng và xuân sắc ngày nào.

Những lợi ích và lưu ý trước và sau khi cấy chỉ collagen

Lợi ích rõ ràng nhất của phương pháp cấy chỉ collagen đó chính là phương pháp này giúp cho chị em lấy lại được nét đẹp tuổi xuân trên da của mình. Đây không những là khát khao, là mong muốn mà đó còn là niềm kiêu hãnh của bất cứ người phụ nữ nào. 

Thứ hai, tuy phương pháp cấy chỉ collagen có những tác động nhất định trên bề mặt da nhưng đó là những tác động thẩm mỹ rất nhỏ, gần như sẽ không gây ảnh hưởng gì tới sức khỏe nói chung và sức khỏe vùng da thẩm mỹ nói riêng. Thêm nữa, nguyên liệu tạo chỉ collagen cũng có nguồn gốc tự nhiên, đảm bảo thân thiện với sức khỏe con người. Do đó, cho đến thời điểm hiện tại, gần như toàn bộ các ca đã thực hiện phương pháp thẩm mỹ cấy chỉ collagen tại thẩm mỹ viện Pamas đều không hề xảy ra hiện tượng kích ứng trên da.

Cấy chỉ collagen - phương pháp kéo lại tuổi thanh xuân
Cấy chỉ collagen – phương pháp kéo lại tuổi thanh xuân

Về lưu ý, trước khi thực hiện phương pháp cấy chỉ collagen, các bạn nên liên hệ hoặc tới trực tiếp thẩm mỹ viện Pamas để nhận được những tư vấn cũng như những lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành. Công tác tư vấn cũng góp phần đánh giá mức độ lão hoá da của khách hàng, từ đó, các bác sĩ sẽ dự tính được số lượng cũng như chi phí phát sinh.

Tuy phương pháp cấy chỉ collagen mang lại rất ít tác dụng phụ với cơ thể, tuy nhiên, sau khi trải nghiệm phương pháp này, chị em cũng cần kiểm soát chế độ sinh hoạt sao cho phù hợp. Ngủ đúng giờ, sử dụng rau xanh trong bữa ăn, thường xuyên tập thể dục, tránh sử dụng rượu bia và chất kích thích, tránh sử dụng thịt bò, đồ nếp, hải sản… đây đều là những việc cần làm ngay để cơ thể có thể nhanh chóng làm quen và cải thiện sau khi trải nghiệm phương pháp cấy chỉ collagen.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi