Bật mí cách xoá mọi nếp nhăn trên khuôn mặt của bạn

Xoá nếp nhăn trên khuôn mặt chắc chắn sẽ giúp chúng ta trẻ ra 3 -5 tuổi, vì thế đây chính là mong muốn của hàng nghìn chị em trong chúng ta. Nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt của chúng ta ở rất nhiều vị trí như trán, mắt, rãnh cười, miệng, cổ,… Hôm nay sẽ bật mí cho cả nhà cách xóa nhăn tại nhà nhanh nhất cho từng vị trí nhé!

Cách xoá nhăn trán 

Có rất nhiều cách xoá nếp nhăn trán hiệu quả ngay tại nhà bằng các nguyên liệu đơn giản có sẵn như đắp mặt nạ bơ, massage bằng dầu ô liu, đắp mặt nạ mật ong,…Ngoài ra thì massage trán với bài tập chuyên dụng cũng là biện pháp rất hữu hiệu để săn chắc da và xoá nếp nhăn hiệu quả. 

Đặc biệt khi xoá nếp nhăn trán bằng mặt nạ bạn còn có thể giúp da sáng khỏe từ sâu bên trong rất tốt. Vì thế đây vừa là một cách xoá nhăn vừa nuôi dưỡng da đẹp từ bên trong rất hiệu quả.

Cách xoá nhăn mắt 

Nếp nhăn mắt không chỉ khiến bạn già đi mà còn khiến diện mạo của bạn mất đi sự xinh đẹp vốn có. Xoá nhăn đuôi mắt tại nhà hiện nay có rất nhiều cách khác nhau, bạn có thể tự áp dụng tại nhà như bổ sung các thực phẩm tốt cho da, dùng kem dưỡng mắt, chườm túi lọc trà lên vùng mắt khoảng 30 phút,… Chắc chắn bạn sẽ thấy sự khác biệt khi thực hiện mỗi ngày. 

Cách xóa nhăn rãnh cười

Cách xóa nếp nhăn rãnh cười hay nếp nhăn quanh miệng tốt nhất đó chính là bổ sung collagen kết hợp các bài tập như bài tập phồng má, bài tập grandma,… hoặc kết hợp dầu dừa cùng lô hội bằng cách đun nóng gel lô hội cùng dầu dừa để nguội làm mặt nạ cũng rất tốt.

Tuy nhiên để có hiệu quả rõ nét thì các chị em nên kiên trì thực hiện mỗi ngày để có kết quả tốt nhất. 

Cách xóa nếp nhăn cổ 

Nếp nhăn ở cổ sẽ bị đẩy lùi nếu bạn áp dụng các cách như massage cổ bằng nước ép dứa kết hợp sữa tươi, sử dụng kem dưỡng cho vùng da ở cổ, đắp mặt nạ nước cốt chanh từ 3 -5 phút,… Đây đều là những biện pháp rất tốt để xoá nhăn cổ cho mọi người.

Mỗi loại nếp nhăn sẽ có những biện pháp xoá nhăn riêng tại nhà, tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ tiên tiến trên thế giới hiện nay thì chị em hoàn toàn có thể xoá nhăn ở mọi vùng bằng các biện pháp như Trẻ hoá đa tầng, tiêm tinh chất, trẻ hoá đa điểm,… Đặc biệt các phương pháp này còn mang lại hiệu quả tức thì, không cần kiên trì thực hiện mỗi ngày cũng như thời gian hiệu quả kéo dài. Vừa giúp chị em trẻ hoá vừa tiết kiệm thời gian. 

Vì thế ngoài những cách xoá nhăn trên khuôn mặt như trên chị em có thể tham khảo các phương pháp trẻ hoá tại Thẩm mỹ Viện Pamas để đẩy lùi lão hoá, kéo dài thanh xuân. 

Bài viết liên quan
hotline 0934521818 Zalo Nhận ưu đãi